đánh giá của khách hàng

Đánh giá của Khách hàng

Những câu chuyện chân thật từ khách hàng

Nhận xét của khách hàng từ mọi miền về dịch vụ của Calibee là những lời chứng thực uy tín và đảm bảo nhất. Nếu còn băn khoăn về chúng tôi, bạn hãy cùng xem qua đôi lời của các khách hàng đã sử dụng dịch vụ của Calibee nhé.
THANH NGUYỄN
Chủ nhà hàng T.A Kitchen

Một trong những điểm mà tôi cảm thấy hài lòng là tính chủ động trong công việc. Trong quá trình dọn dẹp, tôi không cần phải hướng dẫn gì nhiều, chị giúp việc làm theo quy trình hợp lý, từng thao tác có sự tỉ mỉ, chuyên nghiệp.

DIỆU HUYỀN
CEO của Tech Town

Ấn tượng đầu tiên là Calibee rất chuyên nghiệp, phản hồi rất nhanh và mình được sắp xếp lịch phù hợp với thời gian rảnh nhanh chóng. Bạn nhân viên đến đúng giờ và dọn dẹp rất đúng với ý mình mà không cần hướng dẫn quá nhiều.

HỒNG NHUNG
Marketing Manager

Trong quá trình đặt dịch vụ và được sắp xếp dọn dẹp đề rất suôn sẻ, bởi ứng dụng Calibee rất thân thiện và dễ dùng. Vì mình có nuôi mèo nên nhu cầu dọn dẹp phải sạch hơn bình thường, và Calibee đã đáp ứng được điều đó, mình rất hài lòng.

CHARLOTTE NGUYEN
Người mẫu ảnh

Vì quá bận rộn nên mình không có thời gian dọn dẹp, nhưng với Calibee thì chỉ từ dưới 200k mà căn hộ studio 2 phòng ngủ của mình được dọn dẹp sạch sẽ, quần áo cũng được giặt ủi và xếp tươm tất. Vô cùng thoải mái và tiện nghi!

KIN WON JIN
Sales Director của CME Solar

Calibee vệ sinh mọi ngóc ngách, từ sàn nhà đến cửa sổ, từ nơi dễ tiếp cận đến nơi khó tiếp cận nhất, không bỏ xót một vị trí nào. Điểm ấn tượng nhất mà Calibee để lại cho tôi đó chính là họ rất chú ý đến những tiểu tiết, điều đó khiến tôi rất hài lòng.

Trải nghiệm mọi dịch vụ trong một lần chạm cùng CALIBEE

Bạn có thể xem trước hồ sơ của người giúp việc, theo dõi các cuộc hẹn, kiểm tra checklist dọn dẹp và nhiều hơn thế nữa

This site is registered on wpml.org as a development site.