Vì sao nên sử dụng dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp?

Thuê một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp có thể tốn bạn từ 400k đến 700k cho hai lần vệ sinh mỗi tuần, tùy thuộc vào kích thước của ngôi nhà. Mặc dù nghe có vẻ đắt đỏ, nhưng việc tìm đội ngũ giúp việc chuyên nghiệp có thể tiết kiệm cho bạn thời gian, tiền bạc và giảm bớt căng thẳng.

Bằng cách thuê các chuyên gia vệ sinh, bạn có thể giảm bớt ít nhất một lo lắng khỏi to-do list, cho phép bạn tập trung vào các công việc khác. 

Xem thêm: 7 vấn đề thường gặp khi sửa chữa tủ lạnh

 

Nếu bạn vẫn còn do dự, hãy tiếp tục đọc để tìm hiểu về 06 lợi ích chính của việc thuê một công ty vệ sinh chuyên nghiệp. Những lợi ích này sẽ giúp bạn giải phóng thời gian trong lịch trình bận rộn của mình và tận hưởng nhiều thời gian hơn cho bản thân.

1. Dành thời gian cho những việc quan trọng hơn!

Cuộc sống hằng ngày của bạn có thể đã đủ căng thẳng rồi. Bạn phải chăm sóc con cái, đi làm và dọn dẹp nhà cửa, những trách nhiệm này tốn nhiều thời gian và năng lượng, đôi khi sẽ làm bạn kiệt sức.

Trong trường hợp bạn có khách đến thăm hoặc tổ chức một bữa tiệc bất ngờ, bạn sẽ muốn mọi ngóc ngách của căn nhà sạch sẽ. Nếu không, bạn có thể cảm thấy xấu hổ về tình trạng của ngôi nhà mình. Việc thuê dịch vụ dọn dẹp chuyên nghiệp sẽ đảm bảo ngôi nhà của bạn sẽ luôn luôn trông sạch sẽ khi bạn cần nhất. Những chuyên gia vệ sinh sẽ giảm bớt gánh nặng thời gian và áp lực của việc dọn dẹp khỏi đôi vai bạn.
Bằng cách thuê đội ngũ giúp việc để làm sạch ngôi nhà của bạn, bạn có thể tập trung vào các hoạt động khác đòi hỏi sự quan tâm của bạn, điều này có thể giúp tăng năng suất và giúp bạn đạt được những mục tiêu lớn hơn.

2. Tiêu chuẩn vệ sinh cao

Một công ty giúp việc chuyên nghiệp có tiêu chuẩn vệ sinh cao hơn so với người bình thường. Trong khi bạn có thể làm một số công việc vệ sinh và sắp xếp cơ bản, một công ty dọn nhà ở/văn phòng chuyên nghiệp sẽ làm hơn thế. Những chuyên gia này được đào tạo và chứng nhận để cung cấp các dịch vụ làm sạch tốt nhất có thể.
Lưu ý hãy chú ý đến chi tiết rất quan trọng, nếu không bạn có thể phải sống với bụi bẩn dính trên thành tủ hoặc ẩn dưới ghế. Những người giúp việc chuyên nghiệp biết tìm kiếm vết bẩn và bụi bẩn ở đâu và đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn được làm sạch tối đa. 

Nếu bạn sống một cuộc sống bận rộn, bạn có thể không có thời gian để tổng vệ sinh, nhưng thuê chuyên gia sẽ đem lại cho bạn sự yên tâm rằng ngôi nhà của bạn được làm sạch kỹ lưỡng. Có nhiều ngóc ngách trong ngôi nhà của bạn mà bạn có thể thấy khó khăn để tự làm sạch. Tuy nhiên, các chuyên gia vệ sinh biết cách tiếp cận các vùng khó tiếp cận này và họ sẽ làm sạch ngôi nhà của bạn kỹ lưỡng để đảm bảo rằng nó sạch sẽ và hợp vệ sinh nhất có thể.

3. Dịch vụ chuyên nghiệp sử dụng sản phẩm vệ sinh tốt hơn

Các nhân viên vệ sinh thường sử dụng các sản phẩm và thiết bị tốt hơn không có sẵn ngoài thị trường, tạo ra sự khác biệt đáng kể trong việc làm sạch nhà của bạn. Họ sử dụng các dung dịch làm sạch mạnh hơn và có thể xử lý các không gian khó tiếp cận như thảm, góc, các khe.

Bằng cách thuê dịch vụ vệ sinh nhà cửa, bạn có thể tin tưởng rằng các vết bẩn cứng đầu hay bụi bám lâu ngày sẽ được loại bỏ khỏi ngôi nhà của bạn, và các bề mặt như gạch và đá granite sẽ được khôi phục lại độ bóng ban đầu của chúng. Ngoài ra, các chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm và các mẹo để đảm bảo ngôi nhà của bạn trông tuyệt vời. Họ có thể cung cấp cả các lời khuyên về cách bảo trì ngôi nhà của bạn tốt hơn giữa các lần làm sạch sâu, tiết kiệm thời gian và tiền bạc của bạn.

4. Giảm thiểu bệnh dị ứng

Với hơn 50 triệu người Việt Nam phải đối mặt với vấn đề dị ứng mỗi năm, việc sử dụng dịch vụ dọn dẹp nhà cửa sẽ giúp giảm nguy cơ này. Đây là một trong những cách hiệu quả nhất để loại bỏ các tác nhân gây dị ứng như: bụi nhà, phấn hoa, lông động vật và gián. Những tác nhân này có thể gây ra ho, ngứa mắt, ho hoặc hắt hơi. Để giảm nguy cơ này, việc giữ nhà cửa sạch sẽ là rất quan trọng. Bằng cách thuê dịch vụ dọn nhà, bạn có thể giữ cho môi trường sạch sẽ và lành mạnh. Điều này giúp bạn tránh được các vấn đề sức khỏe liên quan đến dị ứng, giúp tiết kiệm tiền cho thuốc và chi phí khám bệnh.

5. Tiết Kiệm Chi Phí Trong Tương Lai

Việc mua các sản phẩm và vật dụng làm vệ sinh có thể rất tốn kém, và thuốc giảm dị ứng cũng không rẻ. Tuy nhiên, nếu bạn thuê một đội ngũ chuyên nghiệp để làm việc này, bạn có thể tiết kiệm được tiền cho các chi phí này trong tương lai. Bằng cách thuê đội ngũ chuyên nghiệp, bạn có thể tập trung vào những ưu tiên khác trong khi các chuyên gia giữ cho ngôi nhà của bạn sạch sẽ và lành mạnh.

6. Kéo dài tuổi thọ căn nhà

Ngôi nhà của bạn là một khoản đầu tư quý giá và rất quan trọng để chăm sóc nó. Việc vệ sinh định kỳ cho nội thất, bề mặt và sàn như sàn gỗ, phụ kiện, thiết bị và thảm có thể giúp kéo dài tuổi thọ của ngôi nhà của bạn. Bụi, mốc và nấm có thể phá hủy ngôi nhà, nhưng một dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp có thể ngăn chặn điều đó.

Những người giúp việc chuyên nghiệp sẽ có các giải pháp vệ sinh chuyên biệt cho các loại thảm khác nhau về sợi và màu sắc, có thể loại bỏ các vết bẩn và bảo quản chất lượng của ngôi nhà của bạn. Với dịch vụ dọn dẹp định kỳ, bạn có thể bảo vệ khoản đầu tư của mình và đảm bảo rằng ngôi nhà của bạn sẽ trông tuyệt vời trong nhiều năm tới. Hãy liên hệ với chúng tôi hôm nay để biết thêm về dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp của chúng tôi!

Để đặt lịch vệ sinh tại nhà, Quý khách đặt lịch trực tiếp TẠI ĐÂY. Tải và đặt lịch khám tự động trên ứng dụng Calibee để quản lý, theo dõi lịch và đặt hẹn mọi lúc mọi nơi ngay trên ứng dụng.

HÃY ĐỂ CALIBEE CHĂM SÓC CHO NGÔI NHÀ CỦA BẠN

Tải, đăng ký và trải nghiệm những dịch vụ chỉ có trên Ứng dụng Calibee

Trải nghiệm mọi dịch vụ trong một lần chạm cùng CALIBEE

Bạn có thể xem trước hồ sơ của người giúp việc, theo dõi các cuộc hẹn, kiểm tra checklist dọn dẹp và nhiều hơn thế nữa

This site is registered on wpml.org as a development site.